Xiaomi Redmi Note 11 Pro và Pro Plus: Siêu phẩm smartphone tầm trung có thiết kế lấy cảm hứng từ iPhone

đánh giá xiaomi redmi note 11 pro và pro plus

Tối hôm qua (28/10) Xiaomi Redmi Note 11 series đã ra mắt với thiết kế tương tự như iPhone 13 series vừa ra mắt, cấu hình tầm trung mạnh mẽ nhưng giá bán cực kỳ phải chăng. Cùng iphonexin.net khám phá ngay!

Xiaomi Redmi Note 11 ra mắt với 3 thiết bị Xiaomi Redmi Note 11, Xiaomi Redmi Note 11 Pro và Xiaomi Redmi Note 11 Pro Plus với thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ, giá bán phải chăng. Hơn nữa, cả 3 dòng máy đều được trang bị những tính năng như âm thanh nổi, màn hình tần số quét cao, công nghệ camera sắc nét…

Tuy nhiên chiếc smartphone Xiaomi Redmi Note 11 Pro và Xiaomi Redmi Note 11 Pro Plus không chỉ gây ấn tượng với giá bán rẻ, cấu hình khỏe mà còn là thiết kế vát vuông lấy cảm hứng từ những chiếc iPhone 13 vừa ra mắt năm nay nữa.

Xiaomi Redmi Note 11 Pro và Pro Plus có cạnh và góc vát vuông tinh tế chứ không còn bo tròn như bản tiêu chuẩn hay các phiên bản tiền nhiệm nữa.

Tuy nhiên khi nhìn kỹ thiết kế vuông vức của Xiaomi Redmi Note 11 Pro và Xiaomi Redmi Note 11 Pro Plus không quá giống với iPhone. Ngược lại, Xiaomi đã có phần tinh ý hơn khi vát cong nhẹ ở các góc viền để máy vẫn có độ mềm mại, thoải mái khi cầm nắm cho người dùng.

Còn về thông số, Xiaomi Redmi Note 11 Pro và Xiaomi Redmi Note 11 Pro Plus có thông số giống nhau với màn hình AMOLED 120Hz, 3 camera với cảm biến chính 108MP góc rộng và sức mạnh của chip Dimensity 920 5G mới của MediaTek.

Tóm lại, Xiaomi Redmi Note 11 Pro và Xiaomi Redmi Note 11 Pro Plus sẽ là 2 chiếc smartphone đáng giá nhất ở thời điểm hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.