Xiaomi Mi 10T Pro với màn hình 144Hz, camera 108MP sẽ có giá bán không hề rẻ

Xiaomi Mi 10T Pro được cho là mẫu flagship sắp được ra mắt trong thời gian tới. Mới đây cấu hình và giá bán của máy đã bị rò rỉ.

Cụ thể, hình ảnh render mới nhất xác nhận điện thoại này sẽ được trang bị màn hình phẳng với thiết kế “đục lỗ” để chứa camera selfie nằm ở góc trên cùng bên trái. Viền bezel hai cạnh bên cũng như cạnh trên của điện thoại này khá mỏng, trong khi phần “cằm” có kích thước dày hơn đôi chút.

Di chuyển sang mặt sau, Mi 10T Pro gây ấn tượng với cụm camera hình chữ nhật khá lớn nằm ở góc trên cùng bên trái. Cụm máy ảnh này được thiết kế giống như chiếc Vivo X50 Pro+ và bao gồm 4 ống kính cùng đèn flash LED. Nếu để ý kỹ thì có thể thấy cảm biến chính của điện thoại này sẽ có độ phân giải 108MP và nút nguồn ở cạnh phải được thiết kế hơi lõm xuống so với khung máy nên có khả năng nó sẽ được tích hợp cảm biến vân tay bên dưới.

Về cấu hình, một số nguồn tin trước đây cho biết Xiaomi Mi 10T Pro sẽ được trang bị màn hình LCD với tốc độ làm tươi 144Hz. Bên trong, điện thoại này sẽ sử dụng chipset Snapdragon 865 mạnh mẽ.

Cuối cùng, theo dữ liệu được cung cấp từ Amazon Tây Ban Nha thì biến thể Xiaomi Mi 10T tiêu chuẩn với RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB và camera chính 64MP sẽ được bán với giá 549 EUR (khoảng 15 triệu đồng). Còn Mi 10T Pro sẽ có camera chính 108MP, RAM 8GB và ROM 128GB sẽ có giá cao hơn là 640 EUR (tương đương 17.5 triệu đồng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *