TOP 5 tướng Auto bị cấm khi đánh hạng Liên Quân

Top 5 tướng bị cấm khi đánh hạng Liên Quân

Liên Quân là 1 tựa game mobile nổi tiếng thu hút hàng triệu người dùng chơi mỗi ngày. Thế nhưng có top 5 tương Auto bị cấm khi đánh hạng Liên Quân này bạn cần biết.

Top 5 tướng bị cấm khi đánh hạng Liên Quân

Từ bậc Kim cương về sau, mỗi khi vào ván rank bạn sẽ được cấm 2 vị tướng bất kỳ. Tuy nhiên có những vị tướng rất mạnh sau đây sẽ auto bị cấm không trượt phát nào:

Aleister

Đây là vị tướng đi đường giữa cực khỏe cùng với bộ chiêu gây “khó chịu” nhất khi làm choáng + làm chậm trong game. Nếu chiêu 1 là chiêu làm choáng tức thời và chiêu 2 gây mất máu diện rộng thì chiêu 3 Ngục Tù Vĩnh Hằng chính là chiêu gây bức xúc nhiều vị tướng nhất.

Dù là tướng cơ động hay không thì khi bị Aleister “trói” vào lồng giam thì xác định từ chết đến ngáp!

Veera

Giống với Aleister, vị tướng nữ được sinh ra từ bóng đêm Veera này có chiêu 2 là 1 nụ Hôn Gió chết chóc gây choáng kéo dài đến 1.5s. Bất kỳ ai đã từng nhận 1 nụ hôn của Veera ắc hẳn sẽ không khỏi tức tối đâu nhỉ.

Đặc biệt là khi vị tướng này đi với team hay đến cuối trận sẽ có khả năng bất bại: 1 combo 1 mạng với khả năng hồi máu chóng mặt.

Florentino

Ở mùa giải mới này Florentino được buff sức mạnh khá nhiều khi các đường kiếm “Sắc bén” có khả năng chọt 1 phát chết luôn các tướng có máu thấp như Ad hay Ap. Đây vẫn luôn một con bài làm chủ đường tà thần Ceasar của game.

Superman

Superman là 1 vị tướng là khả năng cơ động rất cao khi có thể đi bộ cực nhanh, và bay cực khỏe! Vị tướng này nằm trong nhà DC với khả năng “đẩy đẩy đẩy và ủi ủi ủi” gây khó chịu nhất mùa giải này.

Hơn nữa, GM vừa tăng độ khó cho game khi buff sức mạnh cho vị tướng này khả năng hồi máu cực nhanh.

Arum

Cuối cùng là Arum, vị tướng đỡ đòn có gọng kiềm của nhà họ Aleister. Nhưng bực hơn chính là Arum khi xích còn có khả năng chuyển sát thương thành máu siêu xịn, cân luôn trụ nhà bạn.

Kết luận

Tóm lại TOP 5 tướng Auto bị cấm khi đánh hạng Liên Quân đều khá khó chịu và gây nhức nhối khi đánh rank hay đánh 5vs5 mà bạn cần “nghiêm túc” và try-hard khi đối đầu trong trận.

Ngoài ra còn vị tướng nào gây nhức nhối cho bạn khi chơi game nữa không nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *