So sánh iPad Mini 6 vs iPad Gen 9: Mèo nào thắng miểu nào?

So sánh iPad Mini 6 vs iPad Gen 9

So sánh iPad Mini 6 vs iPad Gen 9 để xem đâu là chiếc tablet đáng sở hữu hơn trong năm 2021 này. Bên cạnh đó cũng cho người dùng cái nhìn tổng quát hơn về 2 chiếc máy tính bảng xịn xò Apple vừa ra mắt.

So sánh iPad Mini 6 vs iPad Gen 9

Về thiết kế, so sánh iPad Mini 6 vs iPad Gen 9 có thể thấy cả 2 chiếc tablet này đều được hoàn thiện với ngoại hình sang trọng, cao cấp với khung máy bằng nhôm tái chế nguyên khối sang trọng.

Tuy nhiên iPad Mini 6 vs iPad Gen 9 khác nhau ở chỗ iPad Mini 6 đã được “đại trùng tu với ngôn ngữ màn hình tràn viền, loại bỏ hoàn toàn nút home vật lý cùng với các cạnh được vát vuông góc cạnh. Còn Gen 9 vẫn giữ nguyên thiết kế iPad truyền thống của Apple.

So sánh iPad Mini 6 vs iPad Gen 9 còn có 1 điểm khác nhau về ngoại hình đó là màu sắc của 2 chiếc tablet này. Nếu iPad Gen 9 chỉ có 2 màu xám và bạc thì iPad Mini 6 có đến 4 màu gồm xám, vàng, hồng, tím.

Về cấu hình, iPad Mini 6 vs iPad Gen 9 đều được trang bị sức mạnh của 2 dòng chip Apple mạnh mẽ lần lượt là A15 Bionic mới nhất và A13 Bionic cực mạnh của iPhone 11 series. Cả 2 dòng chip này ở thời điểm hiện tại đều cho hiệu năng hoạt động cực mạnh, mượt mà với mọi tác vụ.

Màn hình của bộ đôi iPad Mini 6 vs iPad Gen 9 có kích thước lần lượt là 8.3 inches và 10.2 inches. Nhưng với tấm nền Liquid của Mini 6 và mật độ điểm ảnh lên đến 327ppi sẽ cho ra hình ảnh và màu sắc tuyệt vời hơn rất nhiều iPad Gen 9 (2021).

Cuối cùng là bộ nhớ RAM của iPad Mini 6 lớn hơn 1GB so với thanh RAM 3GB của iPad Gen 9 cũng sẽ giúp cho chip của tablet Mini 6 hoạt động trơn tru, mạnh mẽ hơn.

Bạn nghĩ sao về 2 chiếc tablet iPad Mini 6 vs iPad Gen 9 này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *