Samsung Galaxy Watch 4 và Watch Active 4 sắp ra mắt có gì HOT?

Samsung Galaxy Watch 4 và Watch Active 4 ra mắt

Samsung Galaxy Watch 4 và Watch Active 4 ra mắt sở hữu thiết kế màn hình phẳng tràn viền cực kỳ độc đáo cùng các công nghệ chăm sóc sức khỏe toàn diện, khám phá ngay!

Samsung Galaxy Watch 4 và Watch Active 4 ra mắt với 4 màu sắc độc đáo

Samsung Galaxy Watch 4 và Watch Active 4 ra mắt

Năm nay Samsung Galaxy Watch 4 và Watch Active 4 ra mắt với thiết kế màn hình phẳng hiện đại, sang trọng hơn. Các màu sắc chủ đạo gồm đen, bạc, vàng hồng và xanh cá tính.

Bên cạnh đó màn hình của những chiếc smartphone Samsung Galaxy Watch 4 và Watch Active 4 ra mắt được tăng lên 1 – 2mm so với bản tiền nhiệm để người dùng có thêm không gian tương tác trên màn hình.

Thiết kế Samsung Galaxy Watch 4 và Watch Active 4
Thiết kế Samsung Galaxy Watch 4 và Watch Active 4

Chipset mới của Samsung Galaxy Watch 4 và Watch Active 4 năm nay sẽ hoạt động trên tiến trình 5nm mới do Samsung độc quyền sản xuất. Ngoài ra hệ điều hành của Samsung Galaxy Watch 4 và Watch Active 4 năm nay được công bố sẽ là bản mix của WearOS và TizenOS với giao diện OneUI mới hiện đại hơn.

Các tính năng của Samsung Galaxy Watch 4 và Watch Active 4 năm nay còn có thể trang bị thêm 1 vài tính năng mới như đo lượng mở trong cơ thể, đo lượng đường trong máu, theo dõi điện tim đồ,… và các tính năng cũ đã có trên thế hệ trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *