Nên mua iPhone Xs hay iPhone Xr ở thời điểm hiện tại?

Nên mua iPhone Xs hay iPhone Xr

Nên mua iPhone Xs hay iPhone Xr là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm lúc này. Cùng iphonexin tìm hiểu ngay!

Tìm hiểu xem nên mua iPhone Xs hay iPhone Xr?

Trước khi trả lời câu hỏi nên mua iPhone Xs hay iPhone Xr, chúng ta cần xác định nhu cầu sử dụng của mình. Sau đó, xác định xem ngân sách dao động mà bạn có thể chi cho chiếc smartphone mới này.

Nếu bạn có nhu cầu chơi game, cày rank cao, ngân sách của bạn dư dã hơn 1 tí thì iPhone Xr là lựa chọn hợp lý hơn. Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa iPhone X không thể chơi game, giải trí.

Mà ngược lại, chip A11 Bionic của chiếc smartphone iPhone X này vẫn có hiệu năng mạnh mẽ. Tuy nhiên để phục vụ cho c ác nhu cầu thông thường, văn phòng, giải trí nhẹ nhàng sẽ tốt hơn.

Ngược lại, chip A12 Bionic trên iPhone Xr hiện là dòng smartphone được hỗ trợ tối ưu hóa cao nhất. Hơn nữa viên pin của iPhone Xr cũng là 1 trong TOP những iPhone có viên pin khủng nhất hiện nay.

Ngoài ra, nếu bạn thích 1 chiếc smartphone có màn hình rực rỡ với tấm nền OLED thì iPhone X sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn hơn. Bởi iPhone Xr chỉ sở hữu màn hình LCD nên đánh giá iPhone Xr về màn hình sẽ không bằng với màn hình iPhone X!

Chiếc iPhone phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn sẽ là chiếc tốt nhất. Bài viết trên nêu ra 1 số lý do hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn nên mua iPhone Xs hay iPhone Xr.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *