iPhone trả bảo hành – Đem đến người dùng trải nghiệm cao cấp với mức giá phải chăng

iPhone trả bảo hành iPhone xịn

Nếu bạn là người đã từng mua sản phẩm iPhone qua sử dụng hoặc bạn là một Fan của nhà Táo, chắc hẳn bạn đã nghe qua cụm từ “iPhone trả bảo hành“. Bạn có bao giờ thắc mắc sản phẩm đó trông như thế nào, chất lượng ra sao? Vậy iphonexin sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó thông qua bài viết này.

iPhone trả bảo hành là sản phẩm gì?

Đầu tiên, bạn cần phải biết thế nào là iPhone trả bảo hành? Đặt trường hợp một ai đó mua một chiếc điện thoại iPhone mới chính hãng từ cửa hàng Apple. Chiếc máy đó trong thời gian sử dụng còn bảo hành của Apple thì xảy ra lỗi và được gửi đến trung tâm Apple để sửa chữa.

Khi Apple xác nhận lỗi này đến từ nhà sản xuất, họ sẽ đổi cho bạn một chiếc máy mới 100% theo đúng với chính sách bảo hành của họ. Chiếc máy mà bạn nhận được sẽ chưa được kích hoạt và đúng nghĩa mới 100% nhưng sẽ không có hộp và phụ kiện mới đi kèm. Ngoài ra, khi kích hoạch bảo hành máy mới, chiếc máy đó sẽ có thời hạn bảo hành của chiếc máy cũ.

iPhone trả bảo hành iPhone xịn là gì
iPhone trả bảo hành là gì (nguồn : iphonexin.net)

Cách kiểm ra thông tin máy trả bảo hành

Để có thể kiểm tra một cách đơn giản nhất, bạn hãy nhập mã imei của máy lên trên hệ thống thông tin của Apple. Nếu máy đó vẫn đang trong tình trạng chưa kích hoạt, bạn có thể an tâm phần nào.

Tiếp theo, hãy mở các lớp shield của máy ra và check xem các thông số trên thân máy có trùng với thông số trên hệ thống máy hay không.

Sau đó, tiến hanh kiểm tra tổng quan máy xem có chỗ nào xước hay cấn móp gì không. Nếu có, bạn hãy yêu cầu nhân viên đổi ngay cho bạn một máy khác.

Sau khi đã kiểm tra tổng quan thân máy thì sẽ đến các bước test phụ kiện, chức năng giống y như cách mọi người thường hay đi mua sản phẩm qua sử dụng.

Cách kiểm tra iPhone trả bảo hành iPhone xịn
Cách kiểm tra iPhone trả bảo hành (nguồn: iPhone xịn)

Vậy có nên mua iPhone trả bảo hành hay không?

Điều này sẽ còn tùy thuộc vào mục đích mua hàng của bạn. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm cảm giảm được unbox một chiếc điện thoại mới tinh với đầy đủ các phụ kiện đi kèm và không muốn trải qua các bước thủ tục bảo hành rườm rà thì hãy mua những chiếc iPhone mới chính hãng. Còn nếu bạn vẫn muốn mua một chiếc iPhone với tình trạng còn mới, còn shield đầy đủ và mức giá rẻ hơn đôi chút thì hãy suy nghĩ đến việc mua máy trả bảo hành.

Nhìn chung, sản phẩm iPhone trả bảo hành trên thị trường có mức giá không quá cao như máy mới, tuy nhiên về tình trạng và các dịch vụ bảo hành đến từ cả Apple lẫn nhà bán hàng vẫn khá tốt. Đây sẽ là giải pháp hữu hiệu cho những ai gặp vấn đề tài chính không mấy dư giả nhưng vẫn có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm và giá trị sử dụng.

》》》⦿ Xem ngay: iPhone 11 trôi bảo hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.