iPhone 13 Pro Max đột ngột giảm giá khiến hàng loạt smartphone trên thị trường đồng loạt giảm theo

IPhone 13 pro max giá giảm mạnh iPhonexin

Hàng loạt thương hiệu smartphone giảm giá điện thoại cực sốc nhằm kích cầu mua sắm tại thị trường thế giới.

Thị trường smartphone luôn được đánh giá là một trong những thị trường sôi động và cạnh tranh nhất tại Việt Nam. Chính bởi đặc tính cạnh tranh ấy mà các nhà bán lẻ như liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi, tặng quà nhằm kích thích mua sắm.

Đơn cử trong giai đoạn nửa đầu năm 2022 vừa qua, người dùng đã có cơ hội tiếp cận những sản phẩm điện thoại sau nhờ mức giá được giảm khá hấp dẫn.

Smartphone đến từ Apple

iPhone 13

Trước thời điểm siêu phẩm iPhone 14 series chuẩn bị ra mắt, mức giá iPhone 13 được giảm đáng kể từ đầu năm 2022. Cụ thể, giá sản phẩm giảm gần 6 triệu đồng so với giá trước đó. Ngoài ra tại một số cửa hàng, khách hàng cũng vẫn nhận được những ưu đãi về quà tặng đi kèm khi đi mua sản phẩm iPhone 13. Thời điểm hiện tại, iPhone 13 có mức giá khoảng hơn 20 triệu đồng. Các phiên bản dung lượng bộ nhớ trong và màu sắc sẽ có sự chênh lệch từ 2 đến 4 triệu đồng.

iPhone 13 Pro

Tính đến thời điểm hiện tại, iPhone 13 Pro là sản phẩm smartphone cao cấp nhất của Apple chỉ sau iPhone 13 Pro max. Giá bán niêm yết tại các cửa hàng điện thoại của sản phẩm này cũng giảm khoảng 6 triệu đồng. Với phiên bản bộ nhớ trong 1T, mức giá chỉ còn hơn 39 triệu.

iPhone 13 series giảm giá mạnh tại thị trường Việt Nam (nguồn: iPhonexin)

iPhone 13 Pro max

iPhone 13 Promax hiện vẫn đang là sản phẩm điện thoại thông minh cao cấp nhất của nhà Táo. Trong giai đoạn vừa mới về tại thị trường Việt Nam, mức giá thị trường của sản phẩm này lên tới hơn 40 triệu cho phiên bản bộ nhớ trong thấp nhất. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, với mức giá kể trên, bạn đã có thể sở hữu phiên bản bộ nhớ trong lên đến 1T.

Hiện tại, mức giá của iPhone 13 Pro max hàng mới chính hãng được đánh giá cực kỳ hợp lý để mua trong trường hợp khách hàng không có nhu cầu chạy theo xu hướng công nghệ mới nhất.

Smartphone Samsung

Samsung Galaxy Z Flip 3

Samsung Galaxy Z Flip 3 cũng được ghi nhận mức giá giảm tương đối sâu trong 6 tháng đầu năm vừa qua. Mức giá hiện tại của sản phẩm chỉ còn khoảng 19 triệu đồng, thấp hơn nhiều so với giá thị trường khi vừa ra mắt.

Siêu phẩm nhà Samsung nhận đợt giảm giá mạnh (Nguồn: iPhonexin)

Samsung Galaxy Z Fold 3

Dựa một vài sự so sánh mà chúng tôi tự tìm hiểu, Samsung Galaxy Z Fold 3 là sản phẩm có mức giá giảm nhiều nhất so với các sản phẩm trên. Sản phẩm hiện chỉ còn 37 triệu đồng, thấp hơn nhiều so với 43 triệu đồng khi mua trong giai đoạn đầu năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.