Đây là lý do nên mua ngay 1 chiếc iPhone 8 trong tầm giá 4 triệu

Có nên mua iPhone 8

Có nên mua iPhone 8 là câu hỏi mà rất nhiều người dùng thắc mắc. Bởi hiện nay 4 triệu đồng bạn đã sở hữu được 1 chiếc smartphone Android cấu hình khủng, màn hình lớn hơn rất nhiều.

Có nên mua iPhone 8 trong năm 2021?

Mặc dù đã ra mắt khá lâu nhưng iPhone 8 hiện vẫn là 1 trong những chiếc smartphone nhỏ gọn được yêu thích nhất hiện nay. Đặc biệt là với các bạn trẻ, học sinh, sinh viên không có quá nhiều nhu cầu chơi game, hoặc dân văn phòng sử dụng iPhone 8 kèm với máy khác…

Lý do đầu tiên mà iPhone 8 hiện vẫn là siêu phẩm được ưu tiên lựa chọn thay vì các smartphone rẻ – khỏe khác là độ bền siêu cấp của iPhone, cộng thêm mác “Apple”.

Nói đơn giản thì iPhone 8 là smartphone cho Apple sản xuất chính là 1 ưu thế. Kèm thêm đó là thiết kế nhỏ nhắn, 2 mặt kính cường lực bóng bẩy cùng thiết kế cân xứng, các cạnh viền bo tròn chưa bị lỗi thời của máy.

Bên cạnh đó iPhone 8 được trang bị con chip A11 Bionic hiện vẫn có hiệu năng ổn định để đa nhiệm, giải trí nhẹ nhàng. Hơn nữa, iPhone 8 vẫn nhận được các bản cập nhật hệ thống của Apple, đã nâng cấp được lên hệ điều hành iOS 14.7 mới nhất nên hiệu năng máy luôn được tối ưu hóa tuyệt vời.

Cuối cùng là giá bán, hiện iPhone 8 đnag có giá khá tốt chỉ từ 4 triệu đồng cho 1 chiếc máy cũ like new đẹp Keng. Bạn nghĩ sao về chiếc điện thoại này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *