Đây là cách kiểm tra số lần sạc trên iPhone chuẩn không cần chỉnh trước khi mua sắm

cách kiểm tra số lần sạc trên iPhone

Nếu bạn thắc mắc cách kiểm tra số lần sạc pin trên iPhone thì đây là gợi ý 2 cách kiểm tra dễ nhất và chính xác nhất dành cho bạn!

Cách kiểm tra số lần sạc trên iPhone

Kiểm tra số lần sạc trên iPhone là rất cần thiết để đưa ra quyết định mua sắm iPhone cũ. Có rất nhiều cách để nhận biết số lần sạc pin của iPhone, tuy nhiên bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 2 cách kiểm tra dễ dàng và chính xác nhất.

Cách 1: Kiểm tra trực tiếp trên máy

Trên iPhone, trong giao diện cài đặt sẽ hiển thị đầy đủ và chính xác về tình trạng pin của máy. Để kiểm tra độ chai pin trên iPhone bạn vào Cài đặt chọn Pin chọn Tình trạng pin.

Tại đây, nếu tình rạng pin của iPhone chỉ còn dưới 80% thì chứng tỏ pin của chiếc iPhone này đã bị chai, sạc quá nhiều lần. Viên pin iPhone còn tốt sẽ có % trên 80, tốt nhất là khoảng 85% trở lên.

Cách 2: Sử dụng phần mềm kiểm tra

Trong đó phần mềm thường được sử dụng và dễ cài đặt nhất là ứng dụng 3uTools. Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng này về máy tính/ laptop của bạn.

Sau đó, kết nối iPhone định mua vào máy sẽ hiển thị giao diện kiểm tra trên máy. Bạn tìm 2 trường thông tin Charge Times và Batter Life để kiểm tra số lần sạc trên iPhone.

Ngoài ra, 3uTools là ứng dụng rất phổ biến để kiểm tra chiếc iPhone đó đã bị thay thế bất kỳ linh kiện nào chưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *