Đây là 5 lý do nên mua ngay iPhone Xs trong năm 2021 này!

Có nên mua iPhone Xs không?

Có nên mua iPhone Xs không là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm lúc này. Bởi máy hiện đã giảm giá khá sâu, có đủ mẫu máy mới, cũ đẹp Keng… để lựa chọn.

Vậy theo bạn iPhone Xs có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại? Nên mua ở đâu? Cùng iphonexin.net tìm hiểu ngay!

Có nên mua iPhone Xs không?

iPhone Xs là chiếc smartphone thứ 2 sở hữu màn hình tai thỏ với ngôn ngữ màn hình tràn viền hiện đại từ nhà Apple. Tuy nhiên thế hệ iPhone Xs lại khắc phục honà toàn những lỗi đơ – sọc,… màn hình của iPhone X tiền nhiệm.

Bên cạnh đó, chiếc điện thoại này khá nhỏ gọn, màn hình chỉ rộng 5.8 inches nên rất phù hợp để đem theo bên mình. Thiết kế của iPhone XS không chỉ dừng lại ở mức thời thượng, mà cụm camera kép ở mặt lưng cũng được đặt cực kỳ tinh tế (như các dòng X còn lại).

iPhone Xs thiết kế Sexy hiện đại
iPhone Xs thiết kế Sexy hiện đại

Lý do thứ 3 nên mua sắm ngay iPhone Xs chính là màn hình của máy là màn OLED công nghệ Super Retina có dải màu mở rộng DCI-P3. Điều này giúp cho điện thoại iPhone Xs luôn hiển thị rực rỡ sắc nét dù không có độ phân giải 2K+ (Xs chỉ có khả năng hiển thị FullHD+) hay tần số quét 90Hz, 120Hz (Xs chỉ có 60Hz) như các smartphone Android khác.

Thứ 4 là hiệu năng cực khủng của chip A12 Bionic vẫn đang được tối ưu hóa ở thời điểm hiện tại. Đó là chính sách ưu đãi của Apple cũng như nhờ vào các dòng tablet mới của Apple vẫn chạy chip A12 Bionic (như iPad Gen 8 hay iPad Mini 5…)

Cuối cùng, và quan trọng nhất là giá bán của iPhone Xs đang cực tốt. Ngoài ra, bạn còn nhận được các ưu đãi nhất định khi mua sắm iPhone Xs tùy theo từng cửa hàng nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *