Đánh giá iPhone SE sau hơn 5 năm ra mắt: Nhỏ nhưng có võ!

đánh giá iPhone SE

Đánh giá iPhone SE – chiếc smartphone đã hơn 5 năm tuổi có còn đủ sức hút với người dùng không? Cùng iphonexin.net khám phát ngay!

iPhone SE giá rẻ tại iphonexin
iPhone SE giá rẻ tại iphonexin.net

Đánh giá iPhone SE sau 5 năm ra mắt

iPhone SE sau 5 năm ra mắt vẫn là siêu phẩm đáng sở hữu nhất, được lựa chọn mua sắm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt là với người dùng sở hữu các siêu phẩm smartphone có màn hình to muốn tìm 1 chiếc máy phụ để sử dụng.

Về thiết kế, bạn sẽ khó mà tìm được 1 chiếc smartphone nào có ngoại hình đẹp như iPhone SE này. 4 cạnh máy vuông vức, màn hình và mặt lưng phẳng đẹp mắt. Hơn nữa chiếc điện thoại này chỉ có màn hình 4 inches nên rất nhỏ gọn, hoàn toàn có thể cầm trong tay, sử dụng 1 tay tiện lợi

Về hiệu năng, tuy chỉ được cung cấp sức mạnh từ chip Apple A9X nhưng vì máy vẫn được nâng cấp hệ điều hành 14.7 nên hoàn toàn có thể xử lý các tác vụ thông thường cực kỳ mượt mà.

Theo đó bạn hoàn toàn có thể nghe gọi, lướt web, nghe nhạc… với iPhone SE mà không xảy ra bất cứ lỗi lầm nào. Cuối cùng là giá bán, iPhone SE hiện đang có giá rất rẻ, khoảng 2 – 3 triệu đồng cho 1 chiếc máy cũ nên người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng mua sắm, sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *