Đánh giá iPhone 13 Pro Max: Ưu điểm là gì?

Đánh giá iPhone 13 Pro Max

Đánh giá iPhone 13 Pro Max để xem chiếc smartphone cao cấp này được nâng cấp những gì? Có nên mua iPhone 13 Pro Max ngay lúc này?

Đánh giá iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro Max là phiên bản iPhone cao cấp nhất trong dòng iPhone 13 Series năm nay với nhiều nâng cấp tuyệt vời. Trong đó có thể kể đến như màu sắc, thiết kế, cấu hình, và camera.

Đầu tiên là thiết kế, iPhone 13 Pro Max không có quá nhiều thay đổi so với iPhone 12 Pro Max nhưng máy đã được Apple cải tiến những điểm cần thiết nhất. Đó là tai thỏ đã được tinh giản nhỏ gọn, tăng không gian hiển thị cho máy.

Bên cạnh đó, cụm camera ở mặt lưng của máy cũng được thiết kế lớn hơn cả cảm biến lẫn module cho phép máy bắt hình ảnh và ánh sáng tốt hơn. Còn với màu sắc, năm nay Apple đã chọn màu xanh Sierra để làm “biểu tượng” cho dòng Pro, và màu hồng cho dòng tiêu chuẩn.

Cấu hình của iPhone 13 Pro Max và các anh em Mini, Pro đều được cung cấp từ chip A15 Bionic cực mạnh với bộ nhớ ROM lớn hơn, RAM cũng được cho là sẽ tăng thêm 50% so với năm ngoái.

Cụ thể iPhone 13 và iPhone 13 Mini sẽ có bộ nhớ ROM 128GB tiêu chuẩn và thêm 1 tùy chọn 512GB. Còn với 2 chiếc iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max thì sẽ có thêm 1 bản 1TB, bên cạnh 3 bản 128 – 256 – 512GB như mọi năm.

Về khả năng chụp ảnh, camera iPhone 13 Pro Max được nâng cấp cực kỳ mạnh mẽ cả về tiêu cự, lẫn các thuật toán. Điều này giúp cho camera của chiếc máy này chụp ảnh đẹp hơn, rõ nét hơn.

Bạn có cảm nghĩ như thế nào về chiếc smartphone này?!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *