Đánh giá iPad Mini 6: cấu hình khủng, nhiều màu sắc hơn, thiết kế tuyệt đẹp

Đánh giá iPad Mini 6

Đánh giá iPad Mini 6 để xem chiếc tablet ra mắt cùng với iPhone 13 series trong tháng 9 này có gì HOT. Đây cũng là thế hệ Mini có thiết kế mới hoàn toàn so với các thế hệ tiền nhiệm.

Theo đó, iPad Mini 6 sẽ được hoàn thiện với ngôn ngữ thiết kế vuông vức, khung máy được bao bọc bởi 1 viền Bezel mỏng tinh tế. Màn hình của máy là màn hình tràn viền với 4 cạnh màn hình bằng nhau hiện đại.

Hình ảnh render của iPad Mini 6 này cho thấy máy sẽ có các màu sắc bạc, đen, xanh dương, xanh lá, và hồng với tone màu sáng, trẻ trung. Thế hệ thứ 6 của iPad Mini sẽ có kích thước lớn hơn với màn hình 8.4 inches (mọi năm là 7.9 inches).

Kích thước máy tổng thể là 206 × 138 × 6,1mm, gần như là phiên bản “thu nhỏ” của iPad Air 4 (2020). Máy sẽ có các màu Xám không gian, Bạc, Vàng hồng, Xanh lục và Xanh da trời.

Ngoài ra iPad Mini 6 dòn được dự đoán là sẽ được trang bị chip A14 Bionic cực mạnh cùng với các bản bộ nhớ RAM 64GB – 128GB – 256GB, hỗ trợ kết nối 5G siêu tốc. Chưa biết liệu iPad Mini 6 có tích hợp TouchID trong nút nguồn không nhưng cấu hình, thiết kế này cũng quá đủ với 1 siêu phẩm rồi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *