Apple Watch Series 8 không có nhiều điểm khác biệt với đời cũ khiến người dùng thất vọng

Apple Watch Series 8

Theo Mark Gurman từ tờ báo BloomBerg cho biết ông vừa đưa ra hai thông tin rất quan trọng của Apple về hai siêu phẩm Apple Watchs Series 8 và Apple Watch SE thế hệ thứ 2.

Mark cho rằng hiệu năng đến từ con chip S8 sẽ tương đương với S7 khi cả hai đều có cùng thông số. Trong khi đó, Apple đã từng thông báo trong buổi họp báo rằng chip S8 sẽ nhanh hơn nhiều so với S7.

Nhưng điều khiến cho người dùng bất ngờ đó là con chip trên Apple Watch Series 7 lại là con chip sử dụng trên Apple Watch Series 6. Do đó, nhiều khả năng con chip trên Sesies 8 sẽ có cùng thông số với cả hai phiên bản Apple Watch series 7 và 6.

Apple Watch Series 8 và Apple Watch SE có điểm gì nổi bật

Đối với sản phẩm Apple Watch SE, có thể sẽ không có bất cứ sự nâng cấp về màn hình hiển thị nào trên phiên bản đời thứ hai này như những tin đồn trong thời gian vừa qua. Cụ thể, về con chip vi xử lý của Apple Watch SE đời thứ hai có thể sẽ nâng cấp sử dụng chung chip S8 với sản phẩm được ra mắt chung thời điểm là Series 8, Tuy nhiên kích thước màn của phiên bản này sẽ không có gì khác biệt so với phiên bản đời thứ nhất.

Theo Mark chia sẽ – “Do Apple Watch S3 đã chính thức không còn được cập nhật hệ điều hành WatchOS nữa nên có thể Apple Watch SE sẽ có sự thay đổi về giá cho phù hợp hơn”.

Vậy mọi người nghĩ sao về thông tin vừa được tiết lộ về hai sản phẩm Apple Watch Series 8 và Apple Watch SE lần này. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách để lại bình luận phía dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.