AirPods 3 chính thức ra mắt, thiết kế mới chuẩn Pro

đánh giá airpods 3

Sau tất cả, AirPods 3 đã chính thức ra mắt với thiết kế mới lạ, và hệ thống âm thanh cao cấp. Cùng iphonexin.net đánh giá cặp tai nghe mới của Apple này ngay!

Đúng như dự kiến Apple đã chính thức trình làng cặp tai nghe không dây AirPods 3 của mình thông qua sự kiện ra mắt tối ngày 18.10 vừa qua. Đúng như dự đoán cặp tai nghe này có ngoại hình gần như tương tự với người anh AirPods Pro của mình.

Khác với thế hệ AirPods 2, AirPods 3 được hoàn thiện nhỏ gọn hơn, đuôi tai nghe cong hơn và ngắn hơn. Do đó không lạ gì khi chiếc tai nghe Bluetooth này lại có giá bán “ở giữa” của AirPods Pro và AirPods 2. Đó là $179 cho 1 cặp tai nghe Fullbox.

Vậy với giá trị này, AirPods 3 sẽ có những nâng cấp nào?

Trên tay AirPods 3
Trên tay AirPods 3

Đầu tiên, chóp tai nghe được thiết kế tròn, và khớp với tai của đa số người dùng để máy bám chặt và không gây khó chịu khi sử dụng. Ở thân tai có hệ thống âm thanh hướng về tai với công nghệ âm thanh 3D, chất âm được tinh chỉnh chuẩn Dobly và EQ trầm và ấm hơn hẳn.

Nghĩa là với AirPods 3, âm nhạc sẽ đến từ tất cả các hướng: trên, 2 bên, trước và sau. Thậm chí Apple còn tinh chỉnh cho máy hệ thống âm thanh linh hoạt để máy tự cảm nhận chuyển động của người dùng để điều chỉnh âm thanh hướng vào tai người dùng tốt hơn.

Đặc biệt, AirPods 3 còn được trang bị tính năng chống nước IPX4 cao cấp cho cả hộp sạc và thân tai nghe, giúp bạn bảo quản thiết bị tốt hơn, có thể sử dụng ngay cả khi đang tập thể dục.

Ngoài ra, dù tai nghe này được thiết kế nhỏ gọn hơn nhưng Apple vẫn cố gắng tăng thời gian sử dụng cho máy lên rất nhiều. Cụ thể bạn cả thể sử dụng hơn 6 giờ cho 1 lần sạc, và hơn 30 giờ (4 lần sạc) với hộp đựng.

Về tính năng, Apple tự hào cho biết AirPods 3 sẽ là thiết bị có hệ thống âm thanh siêu tốt với bộ khuếch đại dải động cao cùng với hỗ trợ của Dobly Atmos và tính năng EQ thích ứng để âm thanh của tai nghe tốt hơn.

Lướt cách âm micro của AirPods 3 cũng được trang bị thêm nhiệm vụ giảm thiểu và lọc tiếng gió, tăng khả năng đàm thoại của máy.

Tuy nhiên, bạn có thể không kết nối được AirPods 3 với các thiết bị iPad, iPhone, iPods cũ. Thay vào đó, AirPods 3 có thể sử dụng được sạc MagSafe chứ không chỉ là sạc có dây hoặc không dây như cũ nữa.

AirPods 3 sẽ được lên kệ từ ngày 26 tháng 10 tới đây, bạn đã sẵn sàng chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *