5 tính năng đáng giá trên Apple Watch Series 7

Đánh giá Apple Watch Series 7

Đây là 5 tính năng Apple Watch Series 7 cao cấp “đánh gục” hàng vạn người dùng ngay từ khi ra mắt. Cùng iphonexin.net khám phá ngay!

5 tính năng đáng giá của Apple Watch Series 7

Màn hình kích thước lớn hơn

Tính năng nổi bật đầu tiên là Apple Watch Series 7 đã được tăng kích thước màn hình lên 41mm và 45mm. Đây cũng là lần thứ 2 Apple tiến hành “trùng tu” cho ngoại hình của những chiếc smartwatch cao cấp của hãng.

Mặc dù không có viền vuông như dự kiến, nhưng tính thay đổi này vẫn làm cho Apple Watch Series 7 trở nên đáng giá hơn.

Mặt đồng hồ mới

Đây là lần đầu tiên Apple Watch Series 7 sở hữu thiết kế màn hình Contour có số hiển thị xung quang cạnh nổi bật, bắt mắt. Ngoài ra Apple Watch Series 7 còn có mặt đồng hồ mới như Modular Duo chứa được nhiều dữ liệu hơn.

Chất liệu bảo vệ màn hình cao cấp hơn

Năm 2021 này, Apple Watch Series 7 không được cải tiến quá nhiều về thiết kế nhưng Apple vẫn được nâng cấp về chất liệu cho máy bền bỉ và cao cấp hơn. Cụ thể màn hình của Apple Watch Series 7 được làm dày hơn 50% so với thế hệ trước giúp máy chắc chắn và hạn chế va đập tốt hơn.

Đạt chuẩn chống bụi IP6X

Một tính năng mới cực kỳ cần thiết mà các thế hệ smartwatch khác của Apple chưa có chính là chống bụi. Tính năng này giúp máy tránh khỏi tình trạng kẹt bụi bẩn, đất cát trong quá trình sử dụng, giúp máy hoạt động trơn tru, bền bỉ hơn.

Hỗ trợ sạc nhanh

Cuối cùng là tính năng sạc nhanh mới của Apple Watch Series 7 và viên pin lớn hơn đáng kể. Chiếc đồng hồ này sẽ làm việc lâu dài hơn đáng kể so với các dòng smartwatch trước.

Hơn nữa tốc độ sạc của đồng hồ này được tăng tốc hơn đến 33% so với thế hệ trước. Nghĩa là Apple Watch Series 7 chỉ cần 45 phút sạc để sạc đầy 80% pin.

Vậy bạn có yêu thích chiếc đồng hồ này không?!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *